Chính Sách Hoàn Vé – Hủy Đổi Tàu – Du Lịch

1. >>>>>>CÔN ĐẢO EXPRESS 36 – PHÚ QUỐC EXPRESS

Tàu cao tốc Côn Đảo Express 36, được thực hiện chuyến hải trình như ban đầu của mình là điều ai cũng mong muốn! Nhưng đôi khi vì lý do khách quan mà bạn không thể thực hiện đúng lịch trình dự kiến và bắt buộc phải hoàn, đổi vé? Vậy quý khách tham khảo Chính sách hoàn, hủy, đổi vé tàu cao tốc Côn Đảo

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ TÀU 

1- Quý khách vui lòng chọn chuyến đi cụ thể, ví dụ từ Vũng Tàu – Côn Đảo
2- Quý khách vui lòng chọn ngày đi cụ thể, tính ngày dương lịch có trong bảng lịch tàu chạy.
3- Quý khách vui lòng chọn giờ khởi hành, ví dụ. 8h có trong lịch tàu chạy.
4- Quý khách ghi rõ danh sách người đi, trong đó có Họ và Tên, năm sinh, CMND, Quê quán. Ví dụ.
NGUYEN THI THUY DUONG – 1990 – 2349567893 – TPHCM
PHAM MINH HAI – 1988 – 2349567893 – TPHCM
5- Qúy khách vui lòng ghi lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ lại cho quý khách, và địa chỉ EMAIL hoặc số Zalo để nhận mã đặt chổ.
6- Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán.
A- Chuyển khoản TT qua ngân hàng – Nhận vé điện tử (quý khách sẽ được nhận vé điện tử sau khi chuyển khoản thanh toán thành công).

Điều khoản sử dụng dịch vụ tàu cao tốc

1. Quý khách cần đặt mua vé trước giờ khởi hành và phải ngồi đúng số ghế.
2. Trong suốt quá trình đi tàu Quý khách vui lòng giữ vé để kiểm soát.
3. Những hành lý vượt quá trọng lượng đã qui định, hàng hóa quá dơ, có mùi hôi thối hay động vật sẽ không được mang lên tàu.
4. Đối với hành lí xách tay và tư trang Quý khách vui lòng tự bảo quản.
5. Không mang hàng cấm như: chất nổ, chất gây cháy, hóa chất, ma túy lên trên tàu.
6. Nghiêm cấm ra khỏi khoang tàu khi chưa được sự đồng ý của tiếp viên. Nếu vi phạm công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra tai nạn.
7. Trong trường hợp bất khả kháng như thời thiết, kỹ thuật,… Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian biểu phục vụ mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
8. Quý khách phải có mặt trước giờ tàu chạy 45 phút.
9. Quý khách cần xuất trình giấy tờ tùy thân khi mua vé và tham gia đi tàu.
10. Quý khách mua vé được hưởng chế độ bảo hiểm đúng qui định.

QUY ĐỊNH ĐẶT CHỖ

– Người lớn (12t đến dưới 60t)
– Người Cao Tuổi (trên 60t)
– Trẻ Em (6t đến dưới 11t)
– Trẻ em (6-11 tuổi) và người cao tuổi (trên 60 tuổi) được áp dụng giảm giá vé Eco theo chính sách của Công ty.
– Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc thấp hơn 1m2 trong trường hợp ngồi chung ghế với người lớn đi kèm thì được miễn phí vé lên tàu.

THỦ TỤC ĐI TÀU

– Hành khách đi tàu phải có mặt tại bến tàu ít nhất 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến.
– Trước khi khởi hành, hành khách phải xuất trình giấy tờ tùy thân theo quy định của pháp luật (CMND/hộ chiếu/ giấy phép lái xe/ thẻ ngành …).
– Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển hành khách có hành vi gây rối ảnh hưởng đến an toàn của hành khách và nhân viên trên tàu. Chúng tôi có quyền yêu cầu Hành khách đó rời khỏi tàu và giao cho nhà chức trách bến tàu nơi tàu khởi hành hoặc nơi tàu cập bến

HÀNH LÝ

– Hành lý miễn cước tối đa 15 kg.
– Hành khách phải trả cước phí cho số Hành lý vượt quá mức miễn cước cho phép và theo phương thức nêu trong quy định của Công ty.
– Trẻ em đi kèm với người lớn không được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước.
– Hành khách không được phép mang hàng hóa, đồ vật bị cấm vận chuyển lên tàu theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của Công ty. Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển các hành lý vi phạm quy định hoặc theo chúng tôi là không phù hợp để vận chuyển vì lý do an toàn, lý do vận hành. Nếu hành khách có hành vi vi phạm, chúng tôi có quyền xử phạt theo quy định của Công ty hoặc đề nghị truy tố theo quy định của pháp luật.

LỊCH TÀU VÀ THAY ĐỔI LỊCH TÀU

Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian khởi hành của tàu hoặc sắp xếp chuyến tàu được thực hiện bởi tàu khác hoặc Hãng vận chuyển khác mà không phải thông báo trước và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào với khách hàng trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, dịch bệnh, thời tiết, lỗi kỹ thuật, số lượng hành khách thay đổi…
Trong mọi trường hợp, nghĩa vụ cao nhất của Công ty là hoàn trả lại tiền vé mà khách hàng đã mua.

Điều kiện vé & chính sách hoàn, hủy, đổi vé

Trước khi hoàn đổi vé, bạn cần gọi điện trực tiếp đến Phòng vé mà bạn đã mua trước đó để kiểm tra điều kiện vé mà mình đang sở hữu. Để kiểm tra, bạn cần cung cấp cho nhân viên phòng vé số vé (code vé); họ tên khách, ngày đi và về…
Tùy vào từng hạng vé mà có điều kiện hoàn đổi khác nhau, cụ thể như sau:
1.ĐIỀU KIỆN VÉ
Không Tẩy Xóa , Rách mất một (01) Phần Hoặc mã vé (đúng tuyến đi – đúng ngày giờ – đúng loại tàu đã đặt)
Mọi sự hỗ trợ liên quan vui lòng liên hệ đúng người hỗ trợ đặt vé.
2. HOÀN, HUỶ VÉ: thời gian để hoàn, huỷ vé quý khách phải thông báo trước 24 giờ (01 ngày), quý khách hàng sẽ mất chi phí hoàn, hủy vé là 30% giá trị vé đã mua.
3. ĐỔI NGÀY ĐI: Đổi ngày đi về thì tương tự như hoàn, huỷ vé, quý khách phải thông báo trước 24 giờ (01 ngày) và quý khách hàng sẽ mất chi phí đổi vé là 30% giá trị vé đã mua.
4. THAY ĐỔI THÔNG TIN: đối với quý khách hàng muốn thay đổi tên người đi, quý khách phải thông báo trước 24 giờ (01 ngày), quý khách sẽ mất chi phí đổi vé khác là 10% giá trị vé đã mua.
Lưu ý: Khách hàng sẽ không được thanh toán số tiền chênh lệch nếu giá vé mới sau đổi thấp hơn giá vé trước. Đồng thời, khách hàng phải thanh toán số tiền chênh lệch nếu giá vé mới sau cao hơn giá vé trước. Số tiền sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Trong trường hợp Hãng tàu thay đổi lịch trình tàu chạy, khách hàng sẽ được thông báo qua địa chỉ thư điện tử, điện thoại, zalo mà khách hàng đã đăng ký khi mua vé.

Hoàn vé do hãng tàu thay đổi lịch tàu & đình tàu

Trong trường hợp Hãng tàu thay đổi giờ, ngày đi, nếu quý khách muốn hoàn vé thì sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Hãng sẽ hoàn lại số tiền đúng với số tiền vé 100%
Chuyến tàu bị hủy nghĩa là không thực hiện chuyến hải trình theo lịch mà đã bán vé, do thời tiết hoặc sự cố.
Chuyến tàu khỏi hành sớm, nghĩa là chuyến tàu khởi hành trước giờ chạy dự kiến mà hãng tàu đã công bố trước đó.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng liên hệ cùng chúng tôi. Cam kết giá cả phải chăng, uy tín chất lượng hàng đầu.